Đọc sách Vui Vẻ Không Quạu Nha

Vui vẻ không quạu nha

Thả lỏng và tận hưởng sự vui vẻ đi. Đừng lo cuộc đời này có những ai đang ghét bạn, mà là chính bạn bạn đang loay hoay với những mệt nhọc ở trên đời. Ví dụ như nay đã là deadline mà bỗng bị rớt mạng, sáng nay đi làm quên đem theo ví, hay đồng nghiệp ở công ty nói xấu mình,


Kể ra thì sẽ có rất rất nhiều thứ không theo ý mình mỗi ngày. Không nói đến những chuyện bực tức khác, những nỗi buồn chúng ta không làm chủ được, những điều vô tình đến khiến ta cau có và xấu xí. Rồi khi chúng ta cứ để trong lòng sự phiền muộn không biết kéo dài đến bao giờ mới kết thúc.

Cho nên, thay vì để tâm đến những chuyện mình không thích, hãy lựa chọn vui vẻ, bạn sẽ thấy cuộc đời trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Và để cân bằng những cảm xúc ấy, cuốn sách “Vui vẻ không quạu nha” chính là một món quà để lan tỏa và nhân lên niềm vui, một cuốn sách mà ai cũng cần phải có để thêm yêu những điều nhỏ xíu xung quanh mình.


Vui vẻ không quạu nha – Cuốn sách không chỉ mặn mà đúng như tên gọi của nó mà còn giúp bạn có những tràng cười vui không ngớt, có cái nhìn khoan dung cởi mở hơn, nhìn nhận những xui xẻo vấp phải bỗng trở nên nhỏ bé dưới góc độ dí dỏm và hài hước.

via GIPHY


Pencil drawing of Don Quixote

Bạn ơi hãy mở lòng ra và hét to với Thế giới rằng “Mình là một người tràn đầy năng lượng,” luôn sẵn sàng để hạnh phúc hơn.


Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ