Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài tác giả Robin Sharma

by admin

● Warren Buffet: “Không bao giờ có ai giống bạn”. Một câu nói bao trọn hàm ý “ Không bao giờ có ai giống như tôi”. Và không bao giờ có ai giống như bạn. Giữa hàng tỷ người khác, bạn là duy nhất. Một bản thể duy nhất tồn tại hôm nay.

● Khi đối đầu với những rào cản trong công việc, trong đời sống, ta thoái lui. Ta tin rằng giới hạn là có thật. Vì thế ta lùi bước trước tất cả những gì mình đáng trở thành, đáng làm, đáng có.

● “Cuốn sách “ Đời ngắn đừng ngủ dài” của Robin chứa đựng rất nhiều sự thông tuệ và lời khuyên sâu sắc, được trình bày ngắn gọn, đơn giản để ai cũng hiểu được, và nếu kiên nhẫn áp dụng thì hiệu quả sẽ rất to lớn”

– John Spence, nhà tư vấn, diễn giả, tác giả các cuốn sách Letters to a CEO và Strategies for Success: The Keys to Success in College Career and Life nói về The Greatness Guide (bản tiếng Việt:Đời ngắn đừng ngủ dài) của Robin Sharma.

● Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong đời, Robin Sharma tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sách “Điều vĩ đại đời thường” để mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc về các nội dung chính như: Hãy là chính mình, một ngày mới, vai trò lãnh đạo, tính khiêm nhường, cách yêu quý xung đột, cách tăng quyền lực… và rất nhiều chia sẻ, nhắn nhủ khác bổ ích.

Related Posts

Leave a Comment