Sách thế giới sẽ chẳng có gì thay đổi kể cả khi bạn khóc

by admin

Giới thiệu sách

Thế giới sẽ chẳng có gì thay đổi kể cả khi bạn khóc

Những trải nghiệm nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sâu lắng, dành cho tuổi thanh xuân vừa đẹp lại vừa gian nan. Trải qua hết thảy những áp lực, khó khăn trong tình yêu, công việc và cuộc sống để rồi trưởng thành sau những nỗi đau, những giọt nước mắt và tan vỡ.

Một cuốn sách đáng để đọc nếu bạn đang cảm thấy chênh vênh, mệt mỏi.

Con đường đi đến thành công không trải đầy hoa hồng, nó chứa đựng nhiều chông gai và thử thách. Vượt qua những khó khăn ấy chúng ta mới có thể chạm đỉnh vinh quang chỉ dành cho những người dám đương đầu, không bao giờ bỏ cuộc.

Sách “Thế giới sẽ chẳng có gì thay đổi kể cả khi bạn khóc” của tác giả Park Joon là một trong những cuốn sách bán chạy tại Hàn Quốc. Giúp bạn cởi bỏ những khó khăn trong tư tưởng, mạnh mẽ gạt nước mắt để đứng dậy tiếp tục chinh phục những thử thách ở phía trước.

Để có được thành công, chúng ta phải trả giá rất nhiều

Thành công chính là đỉnh núi cao nhất mà con người muốn chinh phục, và nó chỉ dành cho những người nào có thể chịu đựng được khó khăn, thử thách, ngừng than vãn, đau khổ về cuộc đời mình.

Than vãn chẳng giải quyết được gì, bởi cuộc sống mình do chính mình làm chủ, có than vãn thì cũng chẳng có ai dang tay ra đỡ bạn mãi được. Đi lên bằng chính đôi chân của mình, để rồi bạn sẽ cảm nhận được thành công sẽ đến với bạn.

Cuộc sống sẽ có lúc dồn bạn vào thế phải buông xuôi tất cả, khiến bạn phải khóc, thế những sau khi khóc bạn có cảm nhận được rằng chẳng có gì thay đổi sự việc cả. Vì nó khiến bạn mệt mỏi hơn, hai mắt đỏ lên, sưng húp lên và xấu xí hơn mà thôi. Khóc vì bất lực, vì không thể làm gì khác nữa, bạn yếu đuối, khóc để tìm sự thương cảm của những người khác.

“Thế giới sẽ chẳng có gì thay đổi kể cả khi bạn khóc” luôn nhắn nhủ bạn rằng:

Không phải ai cũng có tấm lòng đủ tốt để giúp đỡ bạn. Nếu không muốn nhận thêm sự chua chát và đau khổ trước mặt người khác thì hãy mạnh mẽ đứng lên bằng chính bản lĩnh của mình, thế giới sẽ không thương cảm cho những ai bỏ cuộc, nhưng nó sẽ chào đón nồng nhiệt những con người thực sự vươn lên mạnh mẽ.

Khó khăn, thử thách là những điều tất yếu của cuộc sống

Ai cũng phải đôi lần trải qua những khó khăn ấy, thế nên đừng hoảng sợ khi chỉ mới vấp ngã một lần trong chuyện tình cảm. Dù có đánh mất cả tuổi thanh xuân để yêu một ai đó, những đến cuối cùng lại chẳng thể đi đến cùng nhau. Nhưng cuộc đời là một hành trình dài, đến cuối cùng sẽ gặp được một người bù đắp lại khoảng thanh xuân ấy sau này hạnh phúc hơn.

Related Posts

Leave a Comment